ช้อปให้หน้าร้อนนี้เย็นกว่าที่เคยที่ Power Buy
15 เม.ย. 2563
Offer Media

พร้อมแล้วหรือยัง!! ซัมเมอร์นี้มาเริ่มต้นชีวิตดีๆ คูลๆ ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ภายในบ้านให้มีบรรยากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์กันเถอะ ลองมาเลือกสรรเครื่องปรับอากาศที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนของคุณให้กลายเป็นความสดใสและสดชื่นกันดีกว่า!

หมดห่วงเรื่องมลภาวะ

เริ่มจากการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในบ้านให้ดีด้วยอากาศที่ปลอดภัย ปราศจากมลพิษ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5 หรือฝุ่นละอองต่างๆ ด้วยเครื่องปรับอากาศ ที่มีเทคโนโลยี nanoe™ (นาโนอี) ระบบฟอกอากาศที่ล้ำสมัยที่สุดจาก Panasonic เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถหายใจได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงดีไซน์สุดเรียบหรู เปิดแล้วเย็นฉ่ำรวดเร็วทันใจด้วยระบบกระจายความเย็นถึง 2 ทิศทาง

หลากหลายทุกการตรวจจับ

ปัจจุบันเทคโนโลยีเซ็นเซอร์มีความแม่นยำสูง ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิ การเคลื่อนไหวหรือตัวบุคคล เพื่อหาตำแหน่งที่จะช่วยให้สามารถปรับอุณหภูมิและแรงลมตามความเหมาะสม สำหรับสภาพแวดล้อมของแต่ละห้องหรือแต่ละตัวบุคคลได้ อีกทั้ง ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานอีกด้วย ซึ่งเครื่องปรับอากาศจาก Mitsubishi Electric และเครื่องปรับอากาศ จาก Panasonic ได้ตอบโจทย์และนำพาเทคโนโลยีนี้มาสู่ความเป็นจริงแล้ว

ดับร้อนอย่างต่อเนื่อง

ถ้าซัมเมอร์นี้ยังไม่จุใจกับบรรดาเครื่องปรับอากาศ ทางเพาเวอร์บายยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยดับร้อนอย่าง ตู้เย็น 2 ประตู จาก Samsung ซึ่งมาพร้อมกับระบบ Twin Cooling Plus ที่ให้ความเย็นแต่ละส่วนแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่ให้ทั่วตู้เย็น หรือจะเป็นพัดลมไอเย็น ยี่ห้อ Honeywell ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทีดีที่สุดที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อช่วยบรรเทาความร้อน

ช้อปสินค้าเพิ่มความคูล ให้หน้าร้อนนี้ได้ที่หน้าร้าน และออนไลน์ของ Power Buy

ขอบคุณบทความจาก Power Buy