10 ไอเทมเด็ดบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย
5 พ.ค. 2563
Offer Media

มั่นใจได้ว่าสาวๆ หลายคนกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับผิวที่แพ้ง่ายบอบบาง
ซึ่งอาจมีสาเหตุจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น

“ควันฝุ่นละออง ความเครียด และสภาพอากาศที่ร้อนจัด“

ที่กระตุ้นให้เกิดผดผื่นแดงหรืออาการระคายเคืองทางผิวหนังได้ง่าย
ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่หมดไปสักที เป็นไปได้ว่าบางคนยิ่งดูแลยิ่งแพ้หนักกว่าเดิม

*สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก่อนเลือกใช้สกินแคร์ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ 
รวมถึงต้องปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงปัจจัยที่อาจกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองซ้ำหนักไปอีก

ดังนั้น ในคราวนี้ Central Inspirer จึงได้รวบรวมสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวแพ้ง่ายของตัวเองเป็นพิเศษ นอกจากจะช่วยดูแลผิวให้คุณแล้ว ยังคุ้มค่ากับการลงทุนอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างมาดูกันเลย!

ORIGINS
Mega Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum
Dr. Andrew Weil for Origins™

เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่บอบบางเป็นพิเศษให้แลดูสุขภาพดี ยกระดับความแข็งแรงของผิว ด้วยสารสกัดจากเห็ด 3 ชนิด เห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ดชากา (Chaga) และพืชสรรพคุณสูง ซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) ที่ผสานพลังรวมกัน ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเบาสบาย เสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

BIOTHERM
Blue Therapy Cream-In-Oil

ครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบใหม่ “ฮันนี่ครีม” มอบความเบาสบายให้ผิวทันทีที่ใช้ เนื้อสัมผัสอัดแน่นออยล์เนื้อใสบริสุทธิ์ย่อเล็กกว่าครีมทั่วไปมากถึง 20 เท่า จึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงและปรับปรุงโครงสร้างผิว ทำให้ผิวนุ่ม ละมุน แต่ไม่มันวาวและเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบาง และผิวระคายเคืองง่าย

L’OCCITANE
Shea Ultra Rich Comforting Cream

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างสูงสุด อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์ ที่มีความเข้มข้นถึง 25% ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวที่บอบบางแพ้ง่าย บอกลาปัญหาผิวแห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย อีกทั้งยังให้การปกป้องผิวที่ล้ำลึก ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเร็ว แต่ปราศจากความมันตกค้างบนผิวหน้า ให้ความรู้สึกเหมือนผิวฉ่ำน้ำ ได้สัมผัสผิวที่เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี และคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานถึง 72 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และผิวแห้งมาก

DERMALOGICA
Calm Water Gel

มอยส์เจอไรเซอร์ในรูปแบบ Water Gel ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น มอบความชุ่มชื้น บรรเทาผิวจากความแห้ง ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Hyaluronic Acid ที่มี 2 ขนาด คือ โซเดียมไฮยาลูโรเนต และไฮโดรไลซ์ โซเดียมไฮยาลูโรเนต ผนึกกำลังในการทำงานร่วมกัน แทรกซึมลงสู่ผิวแต่ละชั้นได้อย่างทั่วถึงที่สุด ด้วยขนาดที่แตกต่างกันจึงมีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่า พร้อมปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นเพื่อคงปริมาณน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ซึ่งเหมาะกับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีการระคายเคืองเป็นอย่างมาก

SISLEY
Ecological Compound 2019 LIMITED EDITION 125mL

อีกหนึ่งตัวเลือกจากแบรนด์สกินแคร์ระดับแนวหน้า เพราะนอกจาก Ecological Compound จะเหมาะสำหรับทุกทุกสภาพผิวแล้ว ยังสามารถใช้ได้ในในทุกช่วงวัย ทั้งชายและหญิงอีกด้วย อุดมด้วยสูตรผสมจากพืชพรรณคัดสรรพิเศษ (เซนเทลลา อาเชียติกา,จินเส็ง, ฮ็อปส์ และฮอร์สเทล) เพื่อฟื้นบำรุงชีวิตชีวาและคงสมดุลผิวสวย โดยเฉพาะคุณค่าของเรื่องการบำรุง ถนอมและปกป้องผิว จาก มลภาวะ, ควันพิษจากบุหรี่ ฯลฯ ซึ่งมีความ ชุ่มชื่น อ่อนโยน และนุ่มละมุน เนื้อสัมผัสอิมัลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

A’KIN
Calming Day & Night Cream 50mL

หากคุณไม่ชอบที่จะต้องทาครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงระหว่างวัน พบกับ A’KIN แบรนด์เนเจอร์จากแดนออสซี่ที่สามารถทาเป็นไนท์ครีมสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อบำรุงรักษาผิวหน้าระหว่างที่คุณพักผ่อน ด้วยสารประกอบจาก Chamomile, Shea Butter และ Vitamin E ที่จะช่วยบรรเทาการระคายเคืองโดยการคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวที่แพ้ง่ายของคุณ ปริมาณการใช้เพียงเล็กน้อย ทาบางๆ ก่อนนอน เป็นการลงทุนกระปุกเดียวที่ใช้ได้นานอย่างคุ้มค่าสำหรับการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและระคายเคืองน้อยลง

KIEHL’S
Centella Sensitive Cica-Cream 50mL

Centella Sensitive Cica-Cream เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม DERMATOLOGIST SOLUTIONS สูตรใหม่จาก KIEHL’S และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ (hypoallergenic) ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ครีมสูตรนี้ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกและได้แสดงให้เห็นว่าช่วยฟื้นบำรุงปราการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี เสริมความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ประกอบไปด้วย ดี-แพนธีนอล (D-Panthenol) และมาเดแคสโซไซด์ (Madecassoside) ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งง่ายหรือไวต่อความระคายเคือง

WILD FERNS
Manuka Honey Rebalancing Night Creme – Combination to Oily 100mL

ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ในขั้นตอนเดียวด้วย WILD FERNS ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  ประกอบไปด้วย น้ำผึ้งมานูก้า 80+ ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันนิวซีแลนด์แล้วว่าน้ำผึ้งมานูก้ามีสารต้านอนุมูลอิสระ, โปรตีน, วิตามินและ แร่ธาตุที่ช่วยสมานผิวและขจัดแบคทีเรียจากรูขุมขน พร้อมทั้งชาเขียวที่ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ขณะที่น้ำมันมะกรูดและน้ำมันของใบซีดาร์จะช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันของผิวหน้าและช่วยในการรักษาสิว และส่วนผสมของ Royal Jelly ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ หลังจากใช้แล้วตื่นขึ้นมาตอนเช้าคุณจะสามารถสัมผัสถึงความสดชื่นบนผิวของคุณ

MAMONDE
Moisture Ceramide Light Cream 50mL

สำหรับ สาวๆที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แนว Floral เราขอแนะนำ Moisture Ceramide Light Cream จากแบรนด์เกาหลี MAMONDE ที่ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวมากถึง 2 เท่าด้วยพลังจากจากดอกชบา ด้วยครีมเนื้อเข้มข้นที่แสนสดชื่น สำหรับการปกป้องผิวจากมลพิษในทุกรูปแบบโดยไม่ต้องกังวลว่าผิวจะถูกทำร้ายอีกต่อไป เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก หรือใช้เป็นครีมสำหรับช่วงกลางคืน เพื่อความชุ่มชื้นอย่างไม่มีที่ติ มอบความสดชื่น และสร้างเกราะป้องกันสุดแข็งแกร่งให้กับผิวของคุณ 

DECLARE
Skin Meditation Soothing & Balancing Cream

ปิดท้ายกันด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จาก Declare เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมบำรุงผิวที่เพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยนด้วย Phyto Complex ที่ปกป้องผิวจากสารระคายเคือง และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว พร้อมช่วยลดปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้ผิวรู้สึกสบายขึ้น ชุ่มชื่น ดูกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

ใครที่กำลังกังวลกับปัญหาผิว คราวนี้ก็ไม่ต้องทนกลัดกลุ้มเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว เพราะสกินแคร์ที่กล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นตัวช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ได้ดี อีกทั้งช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา พร้อมทั้งอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย กลับกลายเป็นผิวที่แข็งแรงขึ้น แต่ก็ต้องหมั่นคอยดูแลรักษาความสะอาดของผิวหน้าควบคู่กันไปด้วย แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่แข็งแรงขึ้น สุขภาพดี และผิวหน้าเนียนใสได้จริง เลือกสกินแคร์เหล่านี้ให้เป็นตัวช่วยของคุณ เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาได้ที่ Central Online

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน