Back to the Articles list

09/08/2018

กีฬา

รองเท้าสตั๊ด Umbro Velocita 4

By AdminThe Unbelievably Fast Objects

หากจะพูดถึงรองเท้าสตั๊ดที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นสายสปีดโดยเฉพาะ ชื่อของ “Velocita” ซีรี่ย์จาก Umbro คงเป็นตัวแรกเลือกๆที่ผู้เล่นนึกถึงใน 2 – 3 ปีที่ผ่านมานี้ ด้วยดีไซน์และฟีเจอร์การใช้งานที่ถูกออกแบบมาจากอินไซด์ของนักกีฬาที่ใช้งานจริงๆ ทั้งอัปเปอร์ชนิดพิเศษที่มีเลเยอร์ของวัสดุผสมผสานกันอยู่ถึง 3 ชั้น (Neoprene / Mesh, Microfine TPU และ Transparent TPU) ที่กระชับรับหน้าเท้าของผู้สวมใส่ ชุดพื้น Outsole Pebax Sprint ด้านนอก โดดเด่นในเรื่องความเบา พร้อมปุ่มสตั๊ดรูปเพชรชนิดพิเศษ ช่วยในเรื่องการเคลื่อนที่ได้รวดเร็วและอิสระมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์ของการที่ Umbro ไม่หยุดพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพของสินค้า เพื่อมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ผู้สวมใส่ควรจะได้รับ

ในปี 2018 นี้ Umbro ยังคงไม่หยุดกับการมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของสินค้ากับการต่อยอดซีรี่ย์รองเท้าสตั๊ดสำหรับสายสปีดที่ดีที่สุดของพวกเค้า กับโมเดล “Velocita” เจเนอเรชั่นที่ 4  ที่ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์หลักดังนี้ 1. ตัวรองเท้าเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก 2. ทุกรายละเอียดที่นำมาปรับปรุงได้มาจากอินไซด์ความต้องการของผู้เล่นโดยตรง 3. ประสบการณ์การสวมใส่ที่รองเท้าคู่นี้มอบให้ต้องลื่นไหลเป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ 4. เพิ่มความฟิตกระชับในทุกองศาการสวมใส่และยังคงความสบายเช่นเดิม ทั้งหมดที่กล่าวมาถือว่าเป็นปัจจัยหลักๆของรองเท้าสตั๊ดที่ดีควรมี แต่รองเท้าสตั๊ดส่วนใหญ่ในท้องตลาดก็ไม่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการที่กล่าวมาได้ วันนี้ Supersports ขอพาเพื่อนๆไปเจาะลึกกับทุกฟีเจอร์ใหม่ใน Velocita 4  ว่ามีอะไรที่เพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นก่อนหน้านี้บ้าง ไปชมกันได้ที่คอนเทนท์ด้านล่างเลยครับจากการที่ Umbro ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เล่นระดับโปรหลายๆคน เพื่อรับฟังถึงอินไซด์และความต้องการที่แท้จริงของนักเตะ และได้นำข้อมูลเหล่านั้นมาวิจัยพัฒนาต่อยอดจนออกมาเป็นฟีเจอร์ใหม่ๆเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เล่นตัวจริงเช่นคุณ รองเท้าสตั๊ด Umbro Velocita 4 เปิดตัวด้วยคู่สีแรกในโทน ขาว / ดำ / เขียว (White/Black/Acid Lime) ภายใต้แคมเปญ “Unbelievably Fast Objects” (UFOs) หรือที่สามารถแปลแบบเข้าใจง่ายๆได้ว่า “วัตถุที่สามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ” ล้อไปกับคำย่อของ UFO = Unidentified flying object หรือจานบินเอเลี่ยนที่ขึ้นชี่อในเรื่องความรวดเร็วของการเคลื่อนที่ ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของซีรี่ย์ Velocita ที่ใช้เรื่องของ “ความเร็ว” เป็นไฮท์ไลท์หลักของซีรี่ย์ฟีเจอร์หลักๆที่ถูกยกระดับขึ้นใน Umbro Velocita 4  จะเน้นหนักไปที่เรื่องพื้น Outsole ด้านนอกที่ผลิตจากวัสดุ Pebax nylon ชนิดโปร่งแสง ถูกตกแต่งด้วยลวดลายกราฟิคที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Heat & Pressure map ของการลงน้ำหนักบริเวณแผ่นรองใต้ฝ่าเท้า พร้อมการปรับจูน “ปุ่ม” สตั๊ดใต้เท้าชนิดที่เรียกว่าใหม่แบบหมดจด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้ผู้สวมใส่ ทั้งในเรื่องความสบายในการลงน้ำหนัก เพิ่มแรงกระชากในการสปรินท์ออกตัว และสามารถหยุดได้ดั่งใจในทุกจังหวะที่ต้องการ

ความพิเศษอีกจุดของ Umbro Velocita 4 คู่นี้คือบริเวณหน้าผ้าอัปเปอร์ที่ถูกยกเครื่องครั้งใหญ่ ด้วยการที่ Umbro เลือกการใช้วัสดุหนังสังเคราะห์ชนิดพิเศษที่โดดเด่นในเรื่องความนิ่มแต่ให้ความกระชับและมอบความสบายขั้นสูงสุดให้แก่ผู้สวมใส่ พร้อมการเซาะร่องพิเศษด้วย Diamond-cut แพทเทิร์นแบบเฉพาะจุดที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของอัปเปอร์ขณะที่เคลื่อนไหว ปิดท้ายด้วยขอบผ้าหุ้มข้อเท้าแบบ Sock construction ที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้มีความกระชับและสวมใส่สบายได้มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ที่ไม่ค่อยพบเห็นนักในรองเท้าสตั๊ดสายสปีดที่ส่วนมากจะสอบตกในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ ต่ำสำหรับ Velocita 4 คู่นี้ถือว่า Umbro เตรียมตัวทำการบ้านมาแก้ไขจุดบอดในส่วนที่เคยเป็นข้อด้อยของรุ่นก่อนหน้านี้มาค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ส่วนตัวคิดว่าสตั๊ดคู่นี้น่าจะตอบโจทย์ผู้เล่นสายสปีดที่ต้องการรองเท้าที่ประสิทธิภาพสูงและสวมใส่สบายในคู่เดียวกัน

สำหรับแฟนๆ Umbro ชาวไทยสามารถเป็นเจ้าของ Velocita 4 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Supersports และ Supersports Shop Online

Umbro Velocita 4 Pro: 4,790 บาท

สาขาที่วางจำหน่าย: เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ชลบุรี, เซ็นทรัล ขอยแก่น และ FBT หัวหมาก

Umbro Velocita 4 Club : 1,790 บาท

สาขาที่วางจำหน่าย : เอฟ บี ที หัวหมาก, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง, เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย, โรบินสันอยุธยาพาร์ค, โรบินสันสระบุรี, โรบินสันสมุทรปราการ, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี, เซ็นทรัล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, โรบินสันศรีราชา, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, โรบินสันฉะเชิงเทรา, เซ็นทรัลพระราม 2, เมกา บางนา, เสริมไทย คอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, โรบินสัน ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, โรบินสันร้อยเอ็ด, โรบินสันหาดใหญ่, เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, โรบินสันตรัง, โรบินสันลพบุรี, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, โรบินสันสกลนคร, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, โรบินสันราชบุรี, โรบินสันแม่สอด, เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา, โรบินสันบุรีรัมย์, โรบินสันมุกดาหาร, โรบินสันสุพรรณบุรี, FIT by Supersports  สาขา เซ็นทรัล มารีน่า พัทยา และ โรบินสันกาญจนบุรี

ช้อปออนไลน์ คลิกเลย!