Back to the Articles list

06/01/2020

Health & Beauty

The Hi-Tech Tools

By Adminปัจจุบันแบรนด์ความงามต่างมุ่งเน้นพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบรับกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณสุภาพสตรีมากขึ้น ซึ่งก็รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประเภท ‘Beauty Devices’ อีกหนึ่งทางเลือกที่ทั้งช่วยอำนวยความสะดวกและเหมาะกับชีวิตอันแสนเร่งรีบ

จากซ้าย
FOREO : Luna for Sensitive / Normal Skin
มอบการดูแลและทำความสะอาดผิวได้ในหนึ่งเดียวกับเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อผิวบอบบางทำงานในระบบ T-Sonic ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพิเศษด้วยโหมด Anti-aging ที่สามารถใช้งานร่วมกับครีมบำรุง

PANASONIC : EH-SE60 Eyelash Curler
อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเพราะเป็นเครื่องดัดขนตาไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย การใช้ความร้อนช่วยให้ขนตางอนโค้งยาวนาน เช่นเดียวกับการม้วนผมด้วยโรลไฟฟ้า

BRAUN : Silk-épil 9
เครื่องกำจัดขนแบบไฟฟ้าที่ทำให้การกำจัดขนทำได้ง่ายขึ้น มีการใช้มีดโกนขนาดเล็ก 20 ใบมีดที่ออกแบบให้รับกับตัวเครื่อง ทำให้สามารถกำหนดทิศทางได้ง่าย สามารถกำจัดขนที่แขน ขา และรักแร้ได้หมดจดพร้อมช่วยลดการระคายเคือง

BRAUN : FaceSpa
เครื่องดูแลผิวอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อการปรนนิบัติผิวประหนึ่งได้ไปทำสปา สามารถทำงานร่วมกับหัวอุปกรณ์ 4 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแปรงทำความสะอาด แปรงผลัดเซลล์ผิวหัวนวด และหัวฟองน้ำที่ช่วยลงรองพื้น

REMINGTON : KF-20i Protect and Shine Flocked Ionic Hair Rollers
แกนม้วนผมในยุคดิจิตอลเพื่อลอนผมเด้งสวย มาในรูปแบบไฟฟ้าที่ช่วยย่นระยะเวลาการม้วนผมให้เร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ลอนผมอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดวัน

BENEFIT : Tweezing & Taming Tools
อุปกรณ์แต่งทรงคิ้วที่โดดเด่นกว่าใครด้วยผงเพชรที่เคลือบที่บริเวณปลายแหนบเพื่อช่วยให้การถอนขนคิ้วง่าย สะดวก และสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัดในตัว

DYSON : Supersonic Hair Dryer
ดรายเป่าผมดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับมอเตอร์ขนาดเล็กทรงพลังที่ช่วยทำให้เป่าผมได้เร็ว แต่ไม่ทำให้แห้งเสีย มีเซ็นเซอร์ช่วยตรวจจับความร้อนและเทคโนโลยีที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิต ทำให้ผมดูสลวยเงางาม สุขภาพดี อีกทั้งยังเก็บเสียงเงียบไม่รบกวน

CLINIQUE : Sonic System Purifying Cleansing
แปรงล้างหน้าซึ่งสามารถทำงานร่วมกับเคลนเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หัวแปรงสามารถทำความสะอาดผิวหน้าบริเวณ T-zone ขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพได้อย่างหมดจด

มีจำหน่ายที่ Beauty Galerie on 1st Central Chidlom and ZEN

Chat & Shop via Central On Demand service
add LINE Official Account : Central 
Shop Online : www.central.co.th

Photography : Courtesy of Brands