กลับไปหน้าบทความทั้งหมด

18/05/2018

บ้านและไลฟ์สไตล์

ส่องเทรนด์ฮิต โทนสีไหนแต่งห้องนอนดี ดูดีสบายตา

โดย Admin

"การแต่งห้องนอน" ที่ใครคิดกันว่ายากแสนยาก ต้องอาศัยมือสถาปนิก หรือมัณฑกรเท่านั้นถึงจะออกมาสวย ดูดี เดี๋ยวนี้มันไม่ใช่แล้วค่ะ!! เพราะใครๆ ก็หันมารีโนเวทกันเองแล้ว และใครกำลังคิดที่จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนใหม่ด้วยโทนสีสวยๆ ดูสบายตา วันนี้เรามีไอเดียโทนสีห้องสุด Cool ที่ไม่ว่าปีไหนก็ไม่ตกเทรนด์มาฝากกันเลย

Bold Neutrals สีบลอนด์กลาง
สีที่นิยมพอสมควรเลยค่ะ ให้ความรู้สึกหรูหรา Luxury ผสมผสานกับบรรยากาศอบอุ่น เป็นสีที่เข้ากับห้องได้ทุกห้อง ทุกสไตล์ ดูแล้วสบายตาสุดๆBlue Pastel สีพาสเทลฟ้าอ่อน
ตอนนี้อะไรๆ ก็สีพาสเทล เมื่อเอามาแต่งห้องนอนแล้วเหมาะกับบรรยากาศที่ดูสงบแต่สดใส ห้องแลดูมีความนิ่มนวลและละมุนละไม เป็นใครก็อยากจะพักผ่อนแบบสบายๆ ควรเลือกเป็นอย่างมากPeach Orange and Bright สีส้มพีช
สีแต่งห้องที่ช่วยเพิ่มความสว่าง สดใสในชีวิต สบายตาสบายใจ เห็นแล้วต้อนโดน แถมสีส้มสื่อถึงการมองโลกในแง่ดีช่วยให้การตื่นนอนตอนเช้าในแต่ละวันนั้นมีแต่ความสุขอีกด้วยมีสีไหนถูกใจกันบ้างรึเปล่าคะ? ถ้ามีสีถูกใจก็แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆ ของคุณได้อ่านกันได้นะ หรืออยากค้นหาแรงบันดาลใจเกี่ยวกับโทนสีห้องเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าก็สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Baan & Beyond แค่แอดไลน์ เรื่องบ้านก็ "ง่าย" ขึ้นที่ Line: @baanandbeyond (อย่าลืมเติม @ นำหน้าด้วยนะ) หรือคลิกที่ http://line.me/ti/p/~@baanandbeyond