กลับไปหน้าบทความทั้งหมด

21/06/2018

อุปกรณ์เสริม

แอป The 1 ใหม่ อะไรจะง่ายขนาดนั้น?

โดย Admin

รู้ยัง? The 1 Card เปลี่ยนเป็น The 1 แล้ว ประเด็นคือเราไม่ได้เปลี่ยนแค่ตัดคำว่า Card ออกไป แล้วมีโลโก้ใหม่แค่นั้น เพราะ The 1 ยังมาพร้อมแอปใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตสมาชิก The 1 ง่ายขึ้นไปอีก1. เช็กคะแนนง่าย แลกคะแนนเมื่อไหร่ก็ได้
แอป The 1 จะแสดงจำนวนคะแนนของคุณตัวโตๆ อยู่ตรงหน้าแอป อยากเช็กเมื่อไหร่ก็แค่เปิดแอปขึ้นมา แถมบอกจำนวนคะแนนที่ใกล้หมดอายุให้ด้วย ที่สำคัญ มีคูปองให้แลกคะแนนรับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆ บนมือถือ เมื่อจะใช้ก็แค่แสดงคูปองบนแอปที่จุดชำระเงิน อะไรจะง่ายขนาดน้านนน 

2. คัดสรรข้อเสนอเด็ดโดนใจ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
เราจะนำเสนอโปรโมชั่นดีๆ สิทธิพิเศษเริ่ดๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะ โดยไม่ต้องตามหาโปรโมชั่นที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ให้เสียเวลา เพราะเราจัดมาให้คุณแล้วที่แถบRecommended หรือ รายการแนะนำ แถมคัดกรองโปรโมชั่นการแลกคะแนนและโอนคะแนที่คุ้มค่าที่สุด ตามคะแนนที่คุณมีมาแสดงให้เลย ที่แถบ Redeemable หรือ รายการพร้อมแลก แค่นี้ชิวิตก็ง่ายขึ้นเยอะ 

3. มีระบบแจ้งเตือน ให้คุณไม่พลาดสิ่งดีๆ จาก The 1
แอปใหม่ของ The 1 มีระบบการแจ้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นแจ้งสิทธิพิเศษในโลเคชั่นใกล้ๆ สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ เช่น โปรโมชั่นในวันเกิด หรือแม้กระทั่งแจ้งเตือนเมื่อคูปองที่แลกไว้ใกล้หมดอายุ ทำให้คุณรู้สิ่งดีๆ จากเราได้ง่ายๆ ไม่มีพลาด 

4. ฟินกับสิทธิพิเศษมากมายที่เรารวมไว้ในแอปเดียว
เลือกดูหรือค้นหาโปรโมชั่น, ส่วนลด, ข้อเสนอสุดพิเศษหลากหลายจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัลและพันธมิตร ที่ถูกรวมไว้บนแอป The 1 เปรียบเสมือนเป็นแคตตาล็อกออนไลน์ ชอบรายการไหนก็แค่กดปุ่ม Favorite รายการนั้นจะถูกเก็บเข้า "My Favorite" หรือ "รายการโปรด" ทันที

 

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษของแอป The 1  ถ้าได้ลองใช้แล้ว บอกเลยว่าทุกการจับจ่ายของคุณง่ายขึ้น และคุ้มค่าขึ้นแน่นอน แล้วจะช้าอยู่ทำไม ดีขนาดนี้ แถมยังฟรีด้วย โหลดเลย!
 
ดาวน์โหลดสำหรับ iOS
ดาวน์โหลดสำหรับ Android