กลับไปหน้าบทความทั้งหมด

05/10/2018

อาหารและเครื่องดื่ม

Fit to Eat ตอบโจทย์ชีวิตติดรสชาติในทุกมิติ

โดย Adminจะดีแค่ไหนหากมีพื้นที่ที่เปรียบได้ดั่งสวรรค์ของผู้ชื่นชอบในศาสตร์แห่งอาหารการกิน และเซ็นทรัลก็ได้เนรมิตพื้นที่ดังกล่าวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่ Central Home Department, Central Food Hall, Eathai, และ Dean & Deluca ที่ตอบโจทย์ชีวิตติดรสชาติในทุกมิติHOME DEPARTMENT
At Every Central Department Store

เติมเต็มคำว่าบ้านด้วยความหลากหลายของสินค้าไลฟ์สไตล์ซึ่งผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก โดย Central Home Department พื้นที่ที่จะมาเปลี่ยนนิยามการตกแต่งบ้านให้เป็นสไตล์ที่ถูกใจด้วยเครื่องใช้และของ ตกแต่งบ้านในธีมต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างครบครัน พร้อมอัพเดทเทรนด์ใหม่ที่ล้ำหน้ากว่าใคร โดยเฉพาะเครื่องครัวและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ที่ตอบสนองความต้องการสำหรับทุกเพศทุกวัยEATHAI
Level LG, Central Embassy

ลิ้มรสความอร่อยของอาหารไทยตำรับแท้ได้ที่ Eathai ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี กับ 13 โซนอร่อยที่พลาดไม่ได้ โดยเฉพาะ ครัวสี่ภาค ที่นำความอร่อยทั่วไทยทั้ง 4 ภาค มาไว้ที่เดียว Street Food ที่ยกสีสันของอาหารริมทางอันโด่งดังมาเสิร์ฟถึงกลางห้าง นอกจากนี้ยังมีโซนมุมอร่อย ที่คัดสรรร้านดัง เจ้าอร่อยมาสับเปลี่ยนทุก 2 สัปดาห์ และตลาดอีทไทย ที่รวบรวมทั้งของสด ของแห้ง รวมถึงขนมไทย ตกแต่งในบรรยากาศแบบไทยๆ ด้วยกระจาดหวายและเพิงสังกะสี ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีมุมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนขนมไทย อาหารจีน และสตูดิโอสอนทำอาหาร Issaya Cooking Studio โดย ‘เชฟเอียน กิตติชัย’ ที่พร้อมสอนเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมให้แก่ผู้ที่สนใจอีกด้วยDEAN & DELUCA
Level 2, Central Embassy

ร้านอาหาร เครื่องดื่มและของหวานจากนิวยอร์ก โดดเด่นด้วยความโล่ง โปร่งสบาย แต่แฝงความเท่เอาไว้อย่างแนบแน่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นของเครื่องดื่มรสละมุน ในขณะที่สินค้าในร้านก็เหมือนยกซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นดีมาให้ ช้อปใจกลางเมืองกรุง ในช่วงเวลานี้ ขอต้อนรับหน้าฝนด้วยซิกเนเจอร์เมนูที่ห้ามพลาดอย่าง Eggs Benedict และ Ham & Cheese Melt ที่ทาง Dean & Deluca คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจนไม่อาจอดใจไว้ได้ พบกับความอร่อยสุดพิถีพิถันแบบฉบับนิวยอร์กเกอร์ได้แล้ววันนี้ที่ Dean & Deluca

อัปเดตข่าวสารอื่นๆ อีกมากมาย เทรนด์ไหนกำลังมา มารออ่านกันเพิ่มเติมได้เลยที่แอป Central Premiere ที่เดียวเท่านั้น

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS
ดาวน์โหลดสำหรับ Android