กลับไปหน้าบทความทั้งหมด

04/09/2019

โดนใจมากแม่! แอป The 1 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ‘โอนคะแนนให้กัน’

โดย Adminเรื่องต่อไปนี้คือเหตุการณ์จริง โดยใช้เพียงนามสมมุติเท่านั้น
นางสาววรรณ: “The 1 มี Flash Deal Starbucks แลก 3,000 คะแนน ได้ 3,000 บาท!!!! แต่ใช้คะแนนตอน Midnight Sale ไปหมดแล้ว ทำไงดี แงงงง” 
นายทู: “จะซื้อรองเท้ากีฬา ว่าจะแลก 800 คะแนน ลด 100 บาท แต่ดั๊นนนน...ขาดไป 100 คะแนน เกือบได้อยู่แล้วเชียว”

ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์แบบไหน ก็ไม่ร้องแล้วนะคะ เพราะแอป The 1 สร้างฟีเจอร์ใหม่เอาใจสมาชิก The 1 ทู๊กคนกับการ ‘โอนคะแนนให้กัน’  คะแนนไม่พอหรือว่าหมด ยกหูโทรกริ๊กเดียว หรือส่งข้อความไปบอกเพื่อน ก็ให้โอนคะแนนมาให้ได้เลย โอนได้ง๊ายง่ายแค่ไม่กี่ขั้นตอน ไหนเป็นยังไงไปดู! 

อ๊ะๆๆ ใครยังไม่ได้อัปเดตแอป อย่าลืมไปอัปเดตก่อนนะ!ใครที่อัปเดตแอปแล้วก็จะเห็นปุ่มนี้ เปิดขึ้นมาก็เจอ กดเข้าไปเลยจ้ากรอกเบอร์โทรศัพท์ หรือเลขสมาชิก The 1 ของผู้รับคะแนน แล้วกรอกคะแนนที่ต้องการโอน เริ่มตั้งแต่ 100-50,000 คะแนน เสร็จแล้วก็กดปุ่ม ‘โอนคะแนน’ ได้เลยเช็กรายละเอียดก่อนโอนว่าถูกต้องแล้วหรือยัง ถ้าถูกหมดแล้วก็กด ‘ยืนยัน’ กันเลย แถมก่อนโอนคะแนนจะถาม Pin, Touch ID หรือ Face ID* ด้วยนะ รับรองปลอดภัยสุดๆ โอนคะแนนเสร็จก็จะเห็นหน้าตาใบเสร็จที่มีรายละเอียดแบบนี้จ้า กด ‘บันทึกและปิด’ ภาพใบเสร็จก็จะเข้าไปอยู่ในอัลบั้มภาพในมือถือแล้ว แค่นี้ก็เรียบร้อย ส่งภาพไปบอกเพื่อนด้วยนะว่าเราโอนให้แล้วจริงจริ๊ง ไม่เชื่อดูเลยเอ้า!

และอย่างที่รู้กันอยู่ว่าคะแนน The 1 จะมีอายุ 2 ปี แต่คะแนนที่โอนไปให้คนอื่นจะไม่ได้เพิ่มวัน ก็คือยึดตามวันหมดอายุเดิมนั่นเอง และคะแนนที่มีวันหมดอายุเร็วที่สุด จะถูกโอนไปก่อนเสมอจ้า


ไม่กี่คลิกก็โอนคะแนนได้แล้ว ง่ายขนาดนี้ โอนเลยไหมล่ะ! 
ดาวน์โหลดแอป The 1 เลยที่  iOS  Android