กลับไปหน้าบทความทั้งหมด

26/09/2019

ช้อปปิ้ง

The 1 พาตะลุย Central Village

โดย AdminThe 1 พาเที่ยวเซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรกของประเทศไทยด้วยการนั่งรถ Shuttle Bus ฟรีจากเซ็นทรัลเวิลด์ไปเซ็นทรัล วิลเลจ ทริปสั้นๆ วันเดียวนี้ แต่ขอบอกว่ากลับบ้านไปต้องมีหิ้วอะไรติดไม้ติดมือกลับมาแน่ เพราะว่าสมาชิก The 1 จะได้ใช้สิทธิ์กันแบบจัดเต็ม ทั้งแลกคะแนนรับส่วนลด โอนคะแนนให้กันเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษ และอื่นๆ อีกเพียบ! วันนี้เราจะไป Central Village แบบฟรีๆ ด้วยรถ Shuttle Bus ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แต่ไม่ใช่ว่าจะเดินขึ้นได้เลยนะ ต้องรับบัตรคิวก่อนจ้า ก่อนขึ้นรถเจ้าหน้าที่จะแจกแผนผังร้านค้าที่ Central Village ให้ไปส่องเล่นๆ ก่อนว่าร้านไหนอยู่ตรงไหนถึงแล้วก็ขอแว่บเข้า Supersports ก่อนเลย และแน่นอนว่าเราจะเห็นป้ายความพิเศษที่มอบให้สมาชิก The 1 ที่สมัครใหม่ทุกคนแบบนี้เลย (สิทธิพิเศษอาจเปลี่ยนแปลงหลังหมดระยะเวลาที่กำหนด) สำหรับสมาชิก The 1 ก็สามารถแลกคะแนใช้แทนส่วนลด หรือว่จะโอนคะแนนหากันก็ได้นะ อิสรภาพทางคะแนนอยู่ในมือของท่านแล้ว!!!
 เดินช้อปนานชักหิวแล้วล่ะ เดินเข้า Food Village ก่อนดีกว่า ขอบอกว่าของคาวพรึ่บ ของหวานเพียบ และไม่ต้องตกใจถ้าจะบอกว่าที่นี่ก็ยังมีจุดสมัครสมาชิก The 1 ด้วยนะ ทานเสร็จแล้ว จูงมือเพื่อนมาสมัครแล้วไปช้อปต่อเลย อิ่มแล้วก็มาเดินกันต่อ เดินสับขาช้อปกันสนุกเลยล่ะ ร้านแบรนด์ดังๆ เยอะม๊าก บางร้านก็เป็นมัลติแบรนด์ เพลินสุดนี่ล่ะที่บอกว่าเป็นสมาชิก The 1 แล้วดีกว่า มีร้านที่ร่วมรายการด้วยเพียบ ได้ทั้งของแถม ได้ทั้งส่วนลดพิเศษชาว The 1 ที่พาน้องๆ หนูๆ มาก็มีร้านของเล่นชื่อดังมาเปิดเอาใจกันด้วยนะ แถม Central Village ก็ยังมีสนามเด็กเล่นให้ได้วิ่งเล่นปลดปล่อยพลังกันด้วย อยากเล่นด้วยจังน้า...และนี่...คืออีกแหล่งพักผ่อนของนักช้อป! เพราะมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี, บริการชาร์จแบตเตอรี่มือถือ, เก้าอี้นวด, ห้องน้ำส่วนตัว, บริการรับฝากสัมภาระ ฯลฯ แต่มีเงื่อนไขนิดนึงนะ

สมาชิก The 1 ที่มียอดใช้จ่ายสะสมครบ 200,000 บาทขึ้นไป (นับตั้งแต่วันแรกที่สะสมยอด) ได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการที่จอดรถ VIP และ VIP Lounge พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน / ครั้ง เป็นเวลา 1 ปี นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสิทธิ์ แต่หากสมาชิกมียอดใช้จ่ายครบ 20,000 บาท ขึ้นไป ได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการ VIP Lounge 1 วัน พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน / ครั้ง (ใช้สิทธิ์ในวันที่มียอดใช้จ่ายครบเท่านั้น) ดูรายละเอียดเพิ่มที่ http://www.centralvillagebangkok.com/vip-lounge/

ชาว The 1 ไปเที่ยวแล้วอย่าลืมบอกเบอร์สะสมคะแนน และชวนเพื่อนสมัคร The 1 กันด้วยนะ