กลับไปหน้าบทความทั้งหมด

21/08/2019

สุขภาพและความงาม

Age Defensive ดูแลริ้วรอยแห่งวัยด้วยธรรมชาติ

โดย AdminAge Defensive 
สำหรับเทรนด์ของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยแห่งวัย นอกเหนือจากเทคโนโลยีล้ำสมัยแล้ว ส่วนประกอบอันล้ำค่าจากธรรมชาติ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อที่แบรนด์ความงามต่างให้ความสำคัญ โดยมีการคัดสรรและเฟ้นหาสารสกัดธรรมชาติหลากชนิดจากทั่วทุกมุมโลก มาช่วยในการดูแลผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

จากซ้าย : SULWHASOO : Concentrated Ginseng Renewing Facial Oil
โดดเด่นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เมล็ดโสม และดอกคามีเลีย ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง โดยมาในลักษณะของออยล์เนื้อเบาที่ไม่ทิ้งความมัน หรือทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนผิว

SK-II : R.N.A. Power Airy Milky Lotion
ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์กับการนำเอาเทคโนโลยีและสารสกัดจากพิเทร่าเข้มข้น โปรตีนถั่วเหลือง และยีสต์มาช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่มเด้ง ช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ปลุกผิวที่เหนื่อยล้าให้สดชื่นเปล่งปลั่ง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยมาในเนื้อสัมผัสใหม่ที่มอบสัมผัสเย็นสดชื่น เบาสบายผิว 

L’OCCITANE : Immortelle Divine Youth Face Oil
ออยล์บำรุงผิวเข้มข้นชิ้นเลื่องชื่อของแบรนด์ ช่วยดูแลเรื่องความร่วงโรยของวัยและริ้วรอย เลือกนำเอาสารสกัดจากดอกอิมมอร์แตลที่ได้ชื่อว่าเป็นดอกไม้อมตะ พร้อมช่วยต่อต้านจากสิ่งรบกวนผิวจากภายนอกที่ทำให้ผิวดูเหนื่อยล้า กลับมาสดใสแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์

SHISEIDO : Essential Energy Moisturizing Gel Cream
มอยส์เจอไรเซอร์ซึ่งมีเนื้อสัมผัสที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของประสาทสัมผัสภายในผิวให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เสริมด้วยสารสกัดจากพืชใบเขียว, Citrus Unshiu และ Ashitaba พืชที่เติบโตในแถบชายฝั่งของญี่ปุ่นมาช่วยในการเติมความชุ่มชื่น เสริมความยืดหยุ่นและกระชับผิว

AVEDA : TulasãraTM Calm Concentrate
เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ไปแล้วที่มุ่งเน้นเรื่องความเป็นธรรมชาติและการเลือกใช้ศาสตร์การดูแลผิวจากองค์รวม โดยเซรั่มเข้มข้นชิ้นนี้เลือกใช้สารสกัดจาก Raspberry Stem Cell ผสานเข้ากับทับทิมเพื่อช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแพ้ระคายเคือง และฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ

มีจำหน่ายที่ Beauty Galerie on 1st, Central Chidlom และ Zen

Chat & Shop via Central On Demand service add LINE Official Account : Central
Shop Online : www.central.co.th

Photographer : Nikom Chaidheraphankul / Stylists : Chittawatr Buramyakorn, Natsupon Phromsawat

อัปเดตข่าวสารแฟชั่นพร้อมเทรนด์ล่าสุดอีกมากมายได้ที่ Central Premiere