รีวิวชิงช้าสไลเดอร์ ของเล่นปีนป่าย เสริมพัฒนาการ ฝึกกล้ามเนื้อ การเคลื่อนไหวและทรงตัว
publisher avatar
4 ธันวาคม 2564
Offer Media

ชิงช้าสไลเดอร์ เป็นหนึ่งในของเล่นเด็กหรือเครื่องเล่นยอดฮิตที่เด็ก ๆ ชอบ ด้วยสีสันสดใสดึงดูดใจ แถมยังเล่นสนุกเพลิดเพลินได้ไม่มีเบื่อ มากกว่านั้นยังช่วยส่งเสริมและกระตุ้นพัฒนาการหลายด้าน โดยเฉพาะกล้ามเนื้อ การเคลื่อนไหวและการทรงตัว แต่การจะเลือกชิงช้าสไลเดอร์มาติดตั้งไว้ที่บ้านให้เด็ก ๆ ได้เล่นปีนป่าย อาจจะไม่ง่ายสำหรับคุณแม่มือใหม่ มีหลายข้อควรคำนึงถึงก่อนเลือกซื้อ โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัย วัสดุที่ใช้ และยังต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงวัยของลูก 

ชวนคุณแม่มาดูรีวิวชิงช้าสไลเดอร์ 5 แบรนด์ชั้นนำที่นำมาฝากกัน เพื่อประกอบการตัดสินใจ ช้อปกับ Central Online มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย จะมีชิงช้าสไลเดอร์แบรนด์ไหนน่าช้อปไปไว้ที่บ้าน พร้อมแล้วไปดูกันเลย    

PlaygoplayAround

PlaygoPlayground ชิงช้ามีพนัก 3 in 1 ราคา 2,350 บาท 

ชิงช้ามีพนัก 3 in 1 ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี ทำจากพลาสติก PP, PE ใช้สี Non-Toxic ปลอดสารพิษ ไม่มีเหลี่ยมคมที่เป็นอันตราย ติดตั้งง่าย รับน้ำหนักได้ 25-30 กก. ตัวชิงช้ามีที่กั้นด้านหน้า-ด้านหลัง กันเด็กตก เหมาะกับเด็กเล็ก 5 เดือน-3 ขวบ ถอดที่กั้นออกได้เมื่อเด็กโตขึ้นและทรงตัวได้ดี 3-5 ปี ถอดที่กั้นด้านหน้า 5-7 ปีขึ้นไป ถอดที่กั้นด้านหลัง มีลูกกลิ้งมีเสียงอยู่ด้านหน้า ช่วยสร้างความสนใจ เป็นไอเทมช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของกล้ามเนื้อแขนและฝึกการทรงตัวอยู่บนตัวชิงช้า และยังเป็นที่นั่งป้อนอาหารได้ด้วย


Gadeaux Kids จั๊มเปอร์ ชิงช้ากระโดด จัมเปอร์เด็ก สีน้ำเงิน-เหลือง ราคา 4,980 บาท 

Jumper Kids Jumper ชิงช้า 2 in 1 เสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อขา กระตุ้นพัฒนาการด้านระบบความสมดุลร่างกายของลูกน้อย ประกอบและติดตั้งง่าย ใช้ได้ทั้งในบ้านและพื้นที่กลางแจ้ง สามารถถอดพนักพิงพร้อมที่จับออกได้เมื่อเด็กโตขึ้น ปรับขนาดความสูงของที่นั่งได้ ปลอดภัย เพราะออกแบบอุปกรณ์ให้มีความโค้งมน ป้องกันอันตรายจากการชนของเด็ก มั่นคง ฐานแข็งแรง ไม่พลิกคว่ำ รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กก. พับเก็บได้ เหมาะกับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป แถมฟรีเบาะรองนั่งชิงช้าและเสื่อรอง รับประกัน 3 เดือน


Bebeplay สไลด์เดอร์+ชิงช้า รุ่นรถบัส สีเขียว ราคา 6,290 บาท 

รถบัสมหาสนุก เป็นรถบัสสไลเดอร์และชิงช้า ให้ลูกสนุกสนานกับการเล่น เสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็ก-มัดใหญ่ รับน้ำหนักได้ 50 กก. ปลอดภัยทุกจุด วัสดุพลาสติก FOOD GRADE เหมาะสำหรับเด็ก 1-8 ปี ตัวสไลเดอร์ออกแบบมาให้มีขอบกันตก ป้องกันอันตรายของลูกน้อย มีปุ่มกด (เสียงแตร) แป้นบาส ลูกบาส ไว้ฝึกความคล่องแคล่ว แม่นยำ ตัวชิงช้าเป็นพลาสติกพลาสติกเสริมความแข็งแรง ขาฐานแน่นหนา มั่นคง มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว สีเทาขาว รับประกัน 18 เดือน


Tankai Toys ชิงช้าสไลเดอร์ สีเขียว ราคา 4,200 บาท 

ลูกเล่นสนุกไปกับชุดเครื่องเล่นชิงช้าสไลด์เดอร์ไดโนเสาร์สุดน่ารัก ฟรีแป้นบาสและลูกบาส สามารถแยกประกอบเป็นชิงช้าหรือสไลเดอร์ อย่างใดอย่างหนึ่งได้ บันไดสไลเดอร์ออกแบบมาให้ไม่มีช่องว่างระหว่างขั้น มั่นใจลูกน้อยปลอดภัย 100% ในทุกย่างก้าว ชิงช้าปรับได้ 2 ระดับ ตัวเชือกแข็งแรง ทนทาน นั่งสบาย มีฐานรองรับเท้า เก้าอี้ชิงช้ามีที่กั้นกันตก สีสันวัสดุสดใส ไม่มีเหลี่ยมคม ผลิตจากวัสดุอย่างดี เกรด HDPE มอก.รับรอง รับน้ำหนักได้ถึง 30 กก. ส่วนสไลเดอร์รับน้ำหนักได้ 40 กก. มี 2 สีให้เเลือก คือ สีฟ้า สีเขียว


BRIGHT STARTS ชิงช้านกทูแคน รุ่น BS10998 ราคา 7,900

ชิงช้านกทูแคน หรือเก้าอี้โยกสำหรับเด็กเล็ก สีสันสดใส ที่จะช่วยให้ลูกน้อยเพลิดเพลินเเละนอนหลับสบาย มาพร้อมบาร์ของเล่นที่สามารถช่วยเสริมสร้างทักษะในการมองเห็น แล้วสร้างกล้ามเนื้อของเจ้าตัวน้อย และด้วยเทคโนโลยี TrueSpeed สามารถปรับระดับความเร็วในการไกวได้ 6 ระดับ ปรับเอน-นอนได้ 2 ระดับ ด้วยระบบ WhisperQuiet ทำให้ไม่มีเสียงรบกวนลูกน้อยในขณะไกว เบาะผ้าหนาหนุ่ม สามารถถอดซักได้เช่นเดียวกับบาร์ของเล่น พับเก็บง่าย พกพาสะดวก ใช้แบตเตอรี่ขนาด C จำนวน 4 ก้อน

ช้อปออนไลน์ทั้งสะดวก ทั้งประหยัดเวลา ไม่ต้องเหนื่อยเดินหา และยังจัดส่งให้ฟรีถึงที่บ้าน สินค้าสำหรับเด็กและทารก ของเล่นเสริมพัฒนาการ รวมถึงของใช้คุณแม่ยังมีให้ช้อปอีกมากมาย คลิกที่นี่
phone the1 app
ค้นหาสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่
แอป The 1
qrcode
download App Store
download Google Play
download HUAWEI AppGallery