ชี้เป้า อุปกรณ์ต่อยมวย ลดสูงสุดกว่า 35% ซ้อมได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ง้อยิม
The 1 Today Editor
4 ธันวาคม 2564
Offer Media

ยิมยังไม่เปิดแต่เกิดอยากชกมวย ก็ไม่เห็นจะต้องรอ “การ์ดไม่ตก” ในเมื่อคุณสามารถยกสนามมวยมาไว้ที่บ้านได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ต่อยมวยยี่ห้อดัง ที่ Supersports ยกมาให้ช้อปกันถึงบ้าน แถมจัดโปรโมชั่นเอาใจแฟนสปอร์ตกีฬา ให้คุณช้อปอุปกรณ์ชกมวยในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดกว่า 35% ไม่ว่าจะเป็น กระสอบทรายตั้งพื้น กระสอบทรายแบบแขวน เป้าล่อ นวมมวย และอื่นๆ อีกมากมาย สุดพิเศษ! ช้อปตอนนี้ จัดส่งฟรี! ใครกำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกาย หรืออยากได้กระสอบทรายเอาไว้ซ้อมระบายอารมณ์ ก็เข้าไปช้อปด่วนตอนนี้ได้เลย 

NORTH FITNESS Original กระสอบทรายตั้งพื้น ลดสูงสุด 33% จากราคาเต็ม 8,990 บาท เหลือเพียง 5,990 บาท 

ต่อให้บ้านมีพื้นที่จำกัดก็จัดยิมส่วนตัวได้ ด้วยกระสอบทรายตั้งพื้น จาก NORTH FITNESS อุปกรณ์ซ้อมมวยรุ่น Original คุณภาพดี ผลิตจากวัสดุโฟม PU โพลียูรีเทนเกรด A หนังนวมหนานุ่ม มีความทนทานสูง โครงสร้างกระสอบทรายทำจากเหล็กหนาได้มาตรฐาน จุกยางฐานดูดพื้นสุญญากาศ มีมากถึง 20 ชิ้น ช่วยดึงหรือดูดพื้นได้ดีในขณะใช้งาน และยังมีทรายช่วยถ่วงน้ำหนักฐาน Boxing หนักกว่า 10 กก. พร้อมยางยืดหยุ่นในโครงสร้าง จึงช่วยลดแรงกระแทกในการเตะหรือต่อยไม่ให้บาดเจ็บ เหมาะสำหรับใช้ฝึกซ้อมชกมวยได้ทุกวัน


FBT นวมพิมพ์ลาย หนังเทียม รหัส 43462 สีชมพู ลดสูงสุด 12% จากราคาเต็ม 1,190 บาท เหลือเพียง 1,047 บาท 

มีกระสอบทรายแล้ว จะขาดนวมได้อย่างไรกัน จัดไปให้ครบ กับ FBT นวมพิมพ์ลาย สีชมพูหวานแต่โหดกับคู่ต่อสู้ ผลิตจากหนังเทียมคุณภาพสูง กระชับ มีความยืดหยุ่นและสวมใส่ง่าย ป้องกันการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณสุภาพสตรีและคุณสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบการออกกำลังกายประเภทชกมวย เป็นสายปะทะ อยากซ้อมมวยดูเป็นมืออาชีพก็จัดชุดนี้ไปไว้ใส่ฝึกซ้อมที่บ้าน ฟิตเนส หรือใส่ไปยิม เป็นนวมส่วนตัวไม่ต้องใช้รวมกับผู้อื่นได้เลย ใช้ได้ทั้งมวยไทยและมวยสากล   

VIVA กระสอบทรายผ้าใบ ขนาด 40x100 CM สีดำ พร้อมโซ่แขวน (พร้อมอัด) ลดสูงสุด 8% จากราคาเต็ม 2,400 บาท เหลือเพียง 2,200 บาท

มองหากระสอบทรายสุดฮิต ที่หนุ่มๆ ต้องมีติดบ้านไว้ออกกำลังกาย จะเป็นรุ่นไหนไม่ได้ นอกจากกระสอบทรายผ้าใบ จากแบรนด์ VIVA อีกหนึ่งกระสอบทรายดีไซน์คลาสสิค ที่มาพร้อมโซ่แขวนยึดตัวกระสอบทราย สามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนสถานที่แขวนได้ตามต้องการ ผลิตจากผ้า CANVAS ภายในบุฟองน้ำ พร้อมอัด เสริมความแข็งแรงด้วยหนัง PU แข็งแรงทนทานไม่ทำให้ขาดง่าย สามารถนำเศษผ้า หรือทราย บรรจุได้ ขนาดใหญ่กำลังดี เตะอัดมันส์สะใจ ใส่ได้เต็มแรง ไม่ต้องกลัวเจ็บ


FBT พันชิ่งบอลพร้อมฐาน ปรับความสูงได้ สีแดง ลดสูงสุด 12% จากราคาเต็ม 4,800 บาท เหลือเพียง 4,224 บาท

FBT พันชิ่งบอล ตัวชกตั้งพื้นที่ออกแบบมาเพื่อสอดประสานการออกกำลังกายแบบชกมวยไปพร้อมๆ กับการหลบหลีกแรงสะท้อนกลับของอุปกรณ์ไปในตัว มาพร้อมฐานถ่วงน้ำหนัก สามารถปรับระดับความสูงได้ เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบ 3 ผสาน คือ ช่วยฝึกความแข็งแรงของร่างกาย เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ และฝึกทักษะการชกให้ผสานกัน เหมาะกับทั้งผู้สูงวัย นักกีฬา และสาวๆ ที่ต้องการหุ่นสวย กล้ามเนื้อกระชับ เพราะเครื่องนี้เผาผลาญแคลอรีได้ดีพอๆ กับ CARDIO เลย


FBT เป้าหุ่นชกมวย รหัส 44477 สีแดง ลดสูงสุด 12% จากราคาเต็ม 22,000.00 บาท เหลือเพียง 19,360.00 บาท

อยากชกกระสอบทรายที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ชกกับคนจริงๆ ต้อง เป้าหุ่นชกมวย จากFBT รุ่น TLS-H คู่ซ้อมชกมวยดีไซน์ใหม่ โครงสร้างเลียนแบบสรีระของมนุษย์ให้สัมผัสเหมือนจริง ผลิตจากยางคุณภาพสูง ยืดหยุ่น ทนทาน เตะต่อยได้เต็มที่ป้องกันการบาดเจ็บได้ดี ขนาด 72 ซม. ปรับความสูงได้ 3 ระดับ เส้นผ่านศูนย์กลางฐาน ขนาด 55 ซม. ฐานถ่วงน้ำหนักสามารถบรรจุน้ำหรือทรายได้ 100-120 กก. เหมาะกับการฝึกซ้อม ออกกำลัง หรือจะชกระบายอารมณ์ก็ทำได้ ฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย


BOXING FBT VIVA ต่อยมวย NORTH FITNESS ORIGINAL ช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ ดีล กีฬา